สบู่น้ำผึ้งรังไหม Princess Bee

สบู่น้ำผึ้งรังไหม_ธีรวุฒิ หน้าใส หน้าขาว

สบู่น้ำผึ้งรังไหม Princess Bee

ถ้าพิสูจน์ สบู่น้ำผึ้งรังไหม Princess Bee ได้ผลจริง
ควบคุมความมัน ลดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ผิวชุ่มชื่น นุ่มนวล เรียบเนียน กระ ฝ้าจุดด่างดำดูจางลง ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ผลงานวิจัยจากมหาวิทยาลัย ปลอดภัย100%

ส่วนผสมหลักของสบู่น้ำผึ้งรังไหม Princess Bee

1.กลีเซอรีน บริสุทธิ์ (Glycerin) คือสบู่ที่มาจากไขมันพืช มีคุณสมบัติ ช่วยหล่อลื่นเหมือนมอยเจอร์ไรเซอร์ ปกป้องผิวไม่ให้แห้งตึงดูดซับความชุ่มชื่น อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน

2.น้ำผึ้ง (Honey) น้ำผึ้งช่วยให้ผิวใส นุ่มชุ่มชื่น น้ำผึ้งมีวิตามินบำรุงผิวมากมาย ที่มากับเกษรดอกไม้ แล้วยังเป็นกรดอ่อนๆ ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออกไป ช่วยให้ผิวใสขึ้นอีกด้วย

3.รังไหม (Cocoon) มีกรดอะมิโน 18 ชนิด ที่ตรงกับพี่พบในร่างกายมนุษย์ ช่วยผลัดเซลล์ผิว คืนความชุ่มชื่นให้กับผิว และมีสารต้านอนุมูลอิสระ

4.สารสกัดใบบัวบก (Centella Asiatica) สารสกัดจากใบบัวบกมีฤทธิ์ในการสมานแผล ซึ่งเป็นตัวเร่งให้เนื้อเยื่อสมานกันได้ดี ลดการอักเสบของแผล ลดรอยหมองคล้ำ รอยดำรอยแดงจางลง และที่สำคัญคือ มีฤทธิ์เป็น Anti-Oxidant ที่สูงกว่าวิตามิน E ถึง 5 เท่า

คุณประโยชน์เหล่านี้มีวามไว้ในสบู่น้ำผึ้งรังไหม Princess Bee แล้ว เพียงแค่คุณล้างทำความสะอาดหน้าทุกเช้า-เย็น คุณก็จะมีผิวที่สะอาดสดใส พร้อมบำรุงในขึ้นตอนต่อไป

728000-topic-ix-3 ประโยชน์ของ “น้ำผึ้ง”

1.ช่วยลดสิวเสี้ยน สิวอุดตันบนใบหน้า

2.ช่วยลดและป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัย

3.ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV

4.ช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวหนัง

5.ช่วยบำรุงรักษาผิวหน้าที่แห้งแตกลอกเป็นขุย

6.ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้แก่ร่างกาย และ อื่นๆ อีกมากมาย

n5 ประโยชน์ของ “รังไหม” มีกรดอะมิโน 18 ชนิด ที่ตรงกับพี่พบในร่างกายมนุษย์ ช่วยผลัดเซลล์ผิว คืนความชุ่มชื่นให้กับผิว และมีสารต้านอนุมูลอิสระ

59278
สบู่น้ำผึ้งรังไหม honeycocoon.com

รีวิวก่อนหลังใช้สบู่น้ำผึ้งรังไหม
รีวิวลูกค้า ก่อนหลังการใช้งานสบู่น้ำผึ้งรังไหม Princess Bee ของแท้ 100%
     หลากหลายคนอาจจะต้องพบเจอกับปัญหาต่าง ๆ นานาของผิวพรรณ ซึ่งปัญหาส่วนใหญ่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน และดูเหมือนว่าปัญหาผิวพรรณทุกประการ จะเป็นปัญหาที่ทำให้หลากหลายคนเกิดความกังวลใจไม่ใช่น้อย จนกระทั่งต้องพึ่งพาวิธีการรักษา และแก้ไขปัญหาทางด้านผิวพรรณแบบผิด ๆ ก่อให้เกิดผลเสียตามมาอย่างมากมาย และการแก้ไขปัญหาผิวพรรณที่ผิดพลาดในแต่ละครั้ง จะส่งผลทำให้ผิวพรรณมีบาดแผล และสามารถรักษาให้หายขาดได้ยาก แต่ถ้าหากผู้คนส่วนใหญ่ หันมาใส่ใจและรักษาผิวพรรณอย่างถูกต้อง โดยหวังผลแบบค่อยเป็นค่อยไป จะสามารถทำให้ผิวพรรณของคุณมีสุขภาพดี อีกทั้งยังคงแก้ไขปัญหาทางด้านผิวพรรณในทุกกรณี ให้หายขาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ
เช่นเดียวกันผู้ที่ต้องการทดลองเลือกใช้ สบู่น้ำผึ้งรังไหม Princess Bee ของแท้ 100% ซึ่งกลุ่มคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือแม้กระทั่งใบหน้ามัน ทำให้ดูหมองคล้ำตลอดวัน และมีริ้วรอยเกิดขึ้นใบหน้าอย่างมากมาย ซึ่งปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้ เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน และสามารถแก้ไขได้ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ไม่ส่งผลเสียต่อผิวพรรณ ไม่กัดผิวหน้าเพื่อความขาวใส และไม่มีสารปนเปื้อนจนทำให้เกิดผลเสียตามมา และแน่นอนค่ะว่า ปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้จะสามารถลดลง และหมดปัญหาไปได้ หากคุณได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์เฉพาะทางสำหรับทุกสภาพผิวอย่าง  สบู่น้ำผึ้งรังไหม Princess Bee ของแท้ 100% ซึ่งยืนยันได้จากผู้ที่เคยทดลองเลือกใช้สบู่โดยตรง

รีวิวลูกค้า ก่อนหลังการใช้งานสบู่

      ก่อนทำการเลือกใช้ สบู่น้ำผึ้งรังไหม Princess Bee ในตอนนั้น ดิฉันประสบปัญหาทางด้านผิวพรรณอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสภาวะการเกิดสิวอักเสบบนใบหน้า สิวเกิดขึ้นค่อนข้างมากแบบกระจายตัว เนื่องจากมีผิวหน้าที่มันตลอดเวลา อีกทั้งผิวไม่เรียบเนียน รูขุมขนดูกว้าง เลยเลือกที่จะล้างหน้าอย่างเป็นประจำ ให้มากขึ้นกว่าเดิม แต่ก็ทำให้หน้าดูแห้ง และผิวหน้าดูตึง ๆ จนเกินไป จนทำให้รู้สึกแสบหน้า และสิวก็อักเสบมากขึ้นด้วย
แต่พอ หลังจากที่เลือกใช้ สบู่น้ำผึ้งรังไหม Princess Bee ไปได้แค่ 4 – 5 วันเท่านั้นค่ะ ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด จนกระทั่งทำให้รู้สึกดีต่อผลิตภัณฑ์อย่างมาก เพราะจากที่ใบหน้ามัน มีสิวอักเสบ และรูขุมขนกว้าง กลับกลายมาเป็นหน้ามันน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด สิวค่อย ๆ จางและหายไป พร้อมทั้งรูขุมขนเล็กลง ใบหน้าเรียบเนียนอย่างน่าทึ่ง และที่สำคัญ ใบหน้าที่เคยหมองคล้ำ แลดูจางลง จนดูขาวสะอาดจนน่าประทับใจ เพราะลงทุนแค่เพียง 150 บาทเท่านั้นเองค่ะ ถือได้ว่าสบู่น้ำผึ้งรังไหม Princess Bee มีประสิทธิภาพ จนอยากบอกต่อให้เพื่อน ๆ ได้ทดลองใช้กันค่ะ เพราะความคุ้มค่า คุณจะได้มาง่าย ๆ จากการลงทุนและผ่านการทดลองใช้แค่ครั้งเดียว

ขายปลีกก้อนละ 150 บาท และ รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ(ราคาพิเศษ) / ส่งด่วน EMS
มีสินค้าพร้อมส่ง ส่งจันทร์-เสาร์ ตัดยอดส่งบ่าย2โมงของทุกวัน

conta

Share Button

ร่วมแสดงความคิดเห็น