รังไหมธรรมชาติ

รังไหมมีสารต้านอนุมูลอิสระ มีผลดีต่อผิวพรรณ สบู่น้ำผึ้งรังไหม

รังไหมมีสารต้านอนุมูลอิสระ มีผลดีต่อผิวพรรณ สบู่น้ำผึ้งรังไหม ควบคุมความมัน ลดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ผิวชุ่มชื่น นุ่มนวล เรียบเนียน กระ ฝ้า จุดด่างดำ honeycocoon.com

รังไหม Cocoon
มีกรดอะมิโน 18 ชนิด ที่ตรงกับพี่พบในร่างกายมนุษย์ ช่วยผลัดเซลล์ผิว คืนความชุ่มชื่นให้กับผิว และมีสารต้านอนุมูลอิสระ

  • พบกรดอะมิโน 18 ชนิด ในผงไหม

ด้วยประสิทธิภาพของรังไหม จะช่วยส่งเสริมทำให้ผลิตภัณฑ์อย่าง สบู่น้ำผึ้งรังไหม Princess Bee มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยคุณสมบัติของผงไหม ที่ประกอบไปด้วยกรดอะมิโนถึง 18 ชนิด  ที่มีลักษณะคล้ายคลึงกับที่พบในร่างกายของมนุษย์ จึงได้ยกโปรตีนจากรังไหมมาใช้ เนื่องจากผงไหมจะมีสารต้านอนุมูลอิสระ สามารถลดอาการอักเสบ และลดปัญหาทางด้านผิวหนัง ส่งผลทำให้รักษาอาการเกิดสิวชนิดต่าง ๆ และทำให้แผลเป็นต่าง ๆ หายเร็วยิ่งขึ้น

  • รังไหม ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างไม่ยั้ง

อีกหนึ่งประสิทธิภาพ ที่ช่วยส่งเสริมทำให้ สบู่น้ำผึ้งรังไหม Princess Bee กลายเป็นสบู่ที่มีคุณภาพ และมีประสิทธิภาพสูง โดยเฉพาะประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวพรรณแลดูกระจ่างใสได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งสามารถลดรอยหมองคล้ำ และจุดด่างดำได้อย่างง่ายดาย

  • รังไหม คืนความสดใสให้กับผิวพรรณ

ด้วยประโยชน์จากรังไหม ที่จะทำให้ผิวพรรณของคุณแลดูดี อย่างมีประสิทธิภาพได้นั้น เนื่องจาก รังไหม จะช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับผิวพรรณ ส่งผลทำให้ผิวพรรณของคุณแลดูสดใส ไม่แห้งกร้าน และมีสุขภาพดีได้ดั่งใจ และนี่ก็คืออีกหนึ่งคุณประโยชน์จาก รังไหม ที่คุณสามารถค้นพบได้จาก สบู่น้ำผึ้งรังไหม Princess Bee นั่นเองละค่ะ

   และทั้งหมดนี้ก็คือคุณประโยชน์ของ รังไหม ซึ่งถือได้ว่าเป็นคุณประโยชน์ทางด้านการดูแล รักษาผิวพรรณ ให้แลดูดีอย่างมีประสิทธิภาพ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ทุกวันนี้ เราจะค้นพบประโยชน์ดี ๆ จากรังไหม ผ่านการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ที่มากไปด้วยประโยชน์และคุณภาพเป็นหลัก และแน่นอนเลยว่า คุณสามารถค้นพบคุณประโยชน์ของ รังไหม ได้จาก สบู่น้ำผึ้งรังไหม Princess Bee ของแท้ 100% ได้อย่างแน่นอน

n5

 

Share Button

ร่วมแสดงความคิดเห็น